ไลฟ์สไตล์
100 year

ศรีวราห์-เล็ง อบต.คดีกาม เมืองสามหมอก-ไม่ติดใจผวจ.

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
19 พ.ค. 2560 08:13 น.
SHARE

พ่อเมืองแม่ฮ่องสอนพ้นบ่วงกรรม คดีถูกกล่าวหาซื้อกามเด็ก ตำรวจพบมีพยานหลักฐานไม่ได้อยู่ในพื้นที่ก่อนไปรับตำแหน่งอีกทั้งช่วงวันเวลาเกิดเหตุยังไม่ได้ขึ้นเป็นพ่อเมืองแถมยังอยู่ระหว่างอบรมที่โรงแรมกลางกรุง เช่นเดียวกับ “ศรีวราห์” ระบุไม่ติดใจกรณี ผวจ.เมืองสามหมอก แต่พุ่งเป้าไปยัง ส.อบต.บ้านใหม่ อ้างมีหลักฐานชัดเจนจากการเบิกงบใช้จ่ายจ่อออกหมายจับ ด้านผู้ว่าฯออกหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริง พ้อถูกกล่าวหาจนชื่อเสียงความน่าเชื่อถือป่นปี้หมด เรียกร้องให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องทำความจริงให้ปรากฏแก่สังคมโดยเร็ว

คดีซื้อกามเด็กใน จ.แม่ฮ่องสอน เริ่มคลายปมทีละประเด็น หลังคณะทำงานด้านการสอบสวนและสืบสวน ของตำรวจภูธรภาค 5 นำโดย พล.ต.ต.ชูรัตน์ ปานเหง้า รอง ผบช.ภ.5 ในฐานะหัวหน้าพนักงานสอบสวน และ พล.ต.ต.ภาณุเดช บุญเรือง รอง ผบช.ภ.5 ในฐานะหัวหน้าชุดสืบสวนสอบสวน ลงพื้นที่สอบพยานและหาหลักฐานประกอบสำนวนคดี รวมทั้งสืบสวนเรื่อง ผวจ.แม่ฮ่องสอนและคณะ อบต.บ้านใหม่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี ที่ถูกกล่าวหาซื้อกามเด็กด้วยนั้น

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเมื่อสายวันที่ 18 พ.ค.นี้ ผู้สื่อข่าวได้รับ การเปิดเผยจากพนักงานสอบสวนเรื่องของนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผวจ.แม่ฮ่องสอน ที่ถูกกล่าวหาพัวพันซื้อกามเด็กว่า ในเรื่องนี้คณะทำงานได้สืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดควบคู่กับชุดทำงานของกระทรวงมหาดไทยที่ส่งเข้ามาสืบสวนหาข้อเท็จจริงในเรื่องนี้ด้วย ซึ่งชุดทำงานของตำรวจได้พยานและหลักฐานต่างๆ ยืนยันได้ว่า ผวจ.แม่ฮ่องสอนไม่ได้เข้ามาในธนโชติรีสอร์ต อ.เมืองแม่ฮ่องสอน สถานที่เกิดเหตุค้ากามตามที่มีการกล่าวอ้าง รวมทั้งไม่ได้เข้ามาในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอน เพราะในช่วงวันที่ 22 ก.ย.2559 ผวจ.แม่ฮ่องสอน คนปัจจุบันยังไม่ได้รับตำแหน่ง

อีกทั้งในวันเวลาเดียวกัน นายสืบศักดิ์กำลังอบรมอยู่ที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพมหานครโดยมีภาพถ่ายยืนยันวันที่และสถานที่อยู่จึงเป็นไปไม่ได้ที่จะอยู่ที่ จ.แม่ฮ่องสอน ในเวลาเดียวกันได้ สำหรับห้องที่เกิดเหตุที่เด็กชี้ยืนยันขณะนี้ตำรวจทราบตัวบุคคลที่ใช้ห้องพักและใช้บริการเด็กหมดแล้ว พร้อมสอบปากคำคนที่เกี่ยวข้องแล้วเช่นกัน ขณะนี้ทางตำรวจได้สรุปในส่วนของ ผวจ.แม่ฮ่องสอน ว่าไม่เกี่ยวข้องในเรื่องการใช้บริการเด็กเพราะมีหลักฐานและพยานครบหมดแล้ว แต่ในส่วนของคณะ อบต.บ้านใหม่ กำลังจะเชิญตัวหรือออกหมายเรียกมาให้ปากคำ หากเชิญตัวหรือออกหมายเรียกคงตั้งแต่วันที่ 24 พ.ค.เป็นต้นไป

ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.เปิดเผยถึงการสืบสวนสอบสวนดำเนินคดีกับผู้กระทำความผิดฐานค้ามนุษย์และซื้อกามเด็กในพื้นที่ จ.แม่ฮ่องสอนว่าเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบพยานหลักฐาน หากพบว่ามีใครเกี่ยวข้องจะขอให้ศาลพิจารณาออกหมายจับ ขณะนี้มีพยานเอกสารยืนยันว่าใครบ้างที่เป็นผู้เข้าพักในห้องที่เกิดเหตุ หากสามารถรวบรวมหลักฐานได้ครบถ้วนชัดเจนจะดำเนินการขออนุมัติหมายจับทันที เบื้องต้นคาดว่าอาจมีผู้ที่เกี่ยวข้องกับการกระทำผิดอีก แต่ยังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าเป็นใคร สำหรับกรณีของ ผวจ.แม่ฮ่องสอน ขณะนี้ไม่มีประเด็นที่เจ้าหน้าที่ติดใจแล้ว ส่วนจะมีความผิดในฐานปล่อยปละละเลยหรือไม่ เป็นหน้าที่ของฝ่ายปกครองว่าจะมีการลงความเห็นว่าอย่างไร

“ส่วนกรณีที่ก่อนหน้านี้ผู้เสียหายได้มีการชี้รูปผู้กระทำผิดซึ่งการชี้รูปเป็นหลักฐานส่วนหนึ่ง แต่ตามกฎหมายแล้วพยานเอกสารเป็นพยานชั้น 1 ส่วนพยานบุคคลเป็นพยานชั้น 3 กรณีที่มีข่าวก่อนหน้านี้ว่าพนักงานสอบสวนกดดันให้ผู้เสียหายชี้รูปผู้กระทำผิดที่ไม่เกี่ยวข้องกับพยานหลักฐานนั้นเป็นเพียงข่าวเท่านั้น แม้จะชี้ว่าเป็นบุคคลใดเจ้าหน้าที่จะต้องนำมาชั่งน้ำหนักกับพยานเอกสารอีกครั้งว่าข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร ยืนยันว่าหากตนเข้ามาตรวจสอบคดีแล้วเป็นธรรมแน่นอน ทุกอย่างต้องพิจารณาตามหลักฐาน” รอง ผบ.ตร.กล่าว

พล.ต.อ.ศรีวราห์กล่าวอีกว่า สำหรับกลุ่ม ส.อบต.ใน จ.นนทบุรี มีพยานเอกสารยืนยันชัดเจนว่า คนกลุ่มนี้เข้าไปพักในสถานที่ดังกล่าว ในวันเวลาเดียวกับที่เกิดเหตุ มีเอกสารในการขอเบิกงบชัดเจน เมื่อรวบรวมพยานหลักฐานทั้งหมดเสร็จสิ้นแล้วจะดำเนินการขออนุมัติหมายจับต่อไป ส่วนจะเรียกคนกลุ่มนี้มาสวบสวนอีกหรือไม่ ต้องสอบถามไปยังตำรวจภูธรภาค 5 เชื่อว่าขณะนี้เจ้าหน้าที่น่าจะเร่งสอบสวนพยานทั้งหมดที่มีมากกว่า 40 ปากให้เสร็จสิ้นในเร็วๆนี้

ด้านนายสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผวจ.แม่ฮ่องสอน ช่วยราชการกระทรวงมหาดไทย ส่งหนังสือถึงสื่อมวลชน เรื่อง ขอชี้แจงข้อเท็จจริงซึ่งถูกพาดพิงในกรณีการค้ามนุษย์ ระบุว่า ตามที่ น.ส.น้ำเพชร เกยพุฒซา ตอบคำถาม พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร. ต่อหน้าสื่อมวลชนเมื่อวันที่ 25 เม.ย. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และนายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัดอำเภอแม่สะเรียง อ้างเป็นประธานสหพันธ์ปลัดอำเภอแห่งประเทศไทย ให้สัมภาษณ์ว่า ตนมีส่วนเกี่ยวข้องในการค้ามนุษย์ในพื้นที่จังหวัดแม่ฮ่องสอน ทำให้ถูกสังคมคิดว่ามีส่วนเกี่ยวข้องได้รับความเสียหายต่อชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ลดศักดิ์ศรีความเป็นข้าราชการชั้นผู้ใหญ่และเป็นการให้ข้อเท็จจริงนอกสำนวนตามกระบวนการยุติธรรมทางอาญาแล้วส่งผลกระทบความน่าเชื่อถือ ชี้นำสังคมในการดำเนินคดีนั้น

นายสืบศักดิ์ระบุว่า ขอชี้แจงข้อเท็จจริงว่า ครม. มีมติเห็นชอบให้ตนเป็น ผวจ.แม่ฮ่องสอน โดยให้รักษาการในตำแหน่งตั้งแต่วันที่ 1 ต.ค.59 เป็นต้นไป ตั้งแต่วันที่รับทราบ ตนไม่ได้เดินทางไปยังจังหวัดแม่ฮ่องสอนเลยจนกระทั่งเดินทางไปรับตำแหน่ง ในวันที่ 1 ต.ค.59 เวลาประมาณ 11.00 น. โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ซึ่งสามารถตรวจสอบรายการการเดินทางจากสายการบินดังกล่าวได้ การกล่าวหาว่าตนมีส่วนร่วมในการค้าประเวณีในช่วงก่อนเดินทางมารับตำแหน่ง 1 ต.ค. และปรากฏในเวลาต่อมาว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 22 ก.ย.59 เวลากลางคืน ที่ธนโชติรีสอร์ต อ.เมืองแม่ฮ่องสอนนั้น ขอชี้แจงข้อเท็จจริง ดังนี้

1.ระหว่างวันที่ 22-28 ก.ย.59 กระทรวงมหาดไทยได้จัดโครงการอบรมเพื่อการพัฒนาสมรรถนะผู้บริหารระดับสูง ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ ถนนวิภาวดีรังสิต กรุงเทพฯ 2.ในวันที่ 22 ก.ย.59 ซึ่งถูกระบุว่าเป็นวันที่เกิดเหตุ ตนเข้ารับการอบรมตามโครงการฯดังกล่าว มีการถ่ายภาพกับผู้เข้าร่วมการอบรมคนอื่น รวมถึงนายกฤษฎา บุญราช ปลัดกระทรวงมหาดไทย และช่วงบ่ายรับฟังการบรรยายของ ร.ต.ท.อาทิตย์ บุญญะโสภัต อธิบดีกรมการปกครอง 3.ในวันที่ 23 ก.ย.59 เวลาประมาณ 09.30 น. ตนเข้ารับมอบนโยบายสำคัญและแนวทางการขับเคลื่อนภารกิจ โดยมี รมว.มหาดไทย เป็นประธาน มีการบันทึกภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหว ซึ่งปรากฏภาพข้าพเจ้าในเวลานั้นไว้อย่างชัดเจน

4.การเดินทางไปยัง จ.แม่ฮ่องสอน ซึ่งเป็นพื้นที่ห่างไกล การคมนาคมเป็นไปอย่างยากลำบาก การเดินทางเข้าสู่แม่ฮ่องสอนจาก จ.เชียงใหม่ โดยรถยนต์ต้องใช้เวลาไม่น้อยกว่า 5 ชั่วโมง การเดินทางโดยเครื่องบินเข้าสู่แม่ฮ่องสอนไม่ปรากฏรายชื่อตนเดินทางในวันดังกล่าว ทั้งนี้ โดยความเป็นจริง การเดินทางเข้าสู่จังหวัดแม่ฮ่องสอนในวันที่ 22 ก.ย. ไม่สามารถกระทำได้ เนื่องจากไม่มีเที่ยวบินเดินทางระหว่างเชียงใหม่และแม่ฮ่องสอนในเวลากลางคืน ทำให้ไม่สามารถเดินทางกลับมาถึงกรุงเทพมหานครได้ทันเวลา 09.00 น.

นายสืบศักดิ์ระบุด้วยว่า 5.ในวันที่ 1 ต.ค.59 ตนเดินทางพร้อมกับภรรยาเข้าไปยังจังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยสายการบินบางกอกแอร์เวย์ส ถึงเวลาประมาณ 11.00 น. โดยมีข้าราชการ พ่อค้า ประชาชนมาให้การต้อนรับ ในช่วงเย็นมีการจัดงานเลี้ยงต้อนรับโดยกลุ่มข้าราชการ พ่อค้า ประชาชน หลายร้อยคน ไม่มีการจัดเลี้ยงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในงานแต่อย่างใด 6.เมื่อดำรงตำแหน่ง ผวจ.แม่ฮ่องสอน ได้ดำเนินการตามนโยบายของ คสช.เกี่ยวกับการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์และการแก้ไขปัญหาแรงงานต่างด้าวอย่างต่อเนื่อง

ทั้งนี้ เรื่องนี้ น.ส.น้ำเพชรได้ร้องขอความเป็นธรรมจากศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดแม่ฮ่องสอน เมื่อวันที่ 8 พ.ย.59 จึงได้แจ้งให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบข้อเท็จจริง ได้รับการยืนยันว่า เรื่องร้องเรียนเกิดจากความเข้าใจผิดและได้สรุปสำนวนการสอบสวนส่งพร้อมตัวผู้ต้องหาให้สำนักงานอัยการจังหวัดแม่ฮ่องสอน ดำเนินการแล้วเมื่อวันที่ 12 ม.ค.60 พร้อมรวบรวมเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดส่งให้อัยการจังหวัดแม่ฮ่องสอน แต่ต่อมาในวันที่ 25 เม.ย. กลับให้สัมภาษณ์กล่าวหาตนว่าไปซื้อบริการเด็กทั้งๆที่เรื่องยังไม่มีการนำเรื่องเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแต่อย่างใด ทำให้เกียรติยศชื่อเสียงของตนและวงศ์ตระกูลถูกดูหมิ่นเกลียดชัง ส่งผลกระทบให้มีคำสั่งช่วยราชการ และตั้งคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริง

นายสืบศักดิ์ระบุอีกว่า ดังนั้นจึงขอชี้แจงยืนยันว่าตนไม่ได้อยู่ในจังหวัดแม่ฮ่องสอนในช่วงเวลาที่ถูกกล่าวหา และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องในการซื้อบริการเด็กตามที่ถูกกล่าวหา หากพนักงานสอบสวนต้องการเอกสารหลักฐานที่เกี่ยวข้อง ตนพร้อมที่จะให้ความร่วมมือและขอให้พนักงานสอบสวนได้นำข้อเท็จจริงและพยานหลักฐานนี้ไปประกอบการสอบสวนและให้ได้ข้อเท็จจริงเป็นที่ยุติและขอเรียกร้องต่อทุกฝ่ายที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องได้โปรดทำให้ความจริงปรากฏแก่สังคมโดยเร็ว

ส่วนนายบุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ ปลัดอำเภอแม่สะเรียง ช่วยราชการ กอ.รมน.แม่ฮ่องสอนและประธานสหพันธ์ปลัดอำเภอแห่งประเทศไทย นายคณนาถ คะชะนา รองประธานสหพันธ์ฯ และคณะเดินทางไปยังธนโชติรีสอร์ต อ.เมืองแม่ฮ่องสอน เพื่อพิสูจน์หาความจริงว่าคณะ อบต.บ้านใหม่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เข้ามาพักขณะมาดูงานในเขตเทศบาลเมืองแม่ฮ่องสอนเมื่อวันที่ 22 ก.ย.59 จนถูกเชื่อมโยงว่ามีการซื้อบริการเด็กหรือไม่ โดยในการตรวจสอบนายบุญญฤทธิ์ได้ถือใบรายชื่อจองห้องที่ได้มาจากทางคณะ อบต.บ้านใหม่ ตรวจสอบชื่อและหมายเลขห้องโดยมีเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ตคอยอำนวยความสะดวก

หลังตรวจสอบ นายบุญญฤทธิ์แถลงว่า คณะ อบต.บ้านใหม่เข้ามาพักที่ธนโชติรีสอร์ตเพียงคืนเดียวคือคืนวันที่ 22 ก.ย.59 จำนวนทั้งหมด 12 ห้องแต่ปรากฏว่าหลังเข้าพักมีเพียงนายวสุ ผันเงิน นายก อบต.บ้านใหม่ เพียงห้องเดียวที่ผู้เข้าพักมีรายชื่อตรงกับที่จองไว้ห้องคือปางอุ๋ง ส่วนอีก 11 ห้อง คนเข้าพักไม่ตรงกับห้องที่มีรายชื่อจอง ตนมองว่าอาจถูกเปลี่ยนห้องทำให้คณะ อบต.บ้านใหม่ได้กุญแจสลับห้องพักกันกับคนอื่น ดังนั้นห้องที่เหยื่อผู้เสียหายชี้ยืนยันคือห้องหมายเลข 11 ชื่อหน้าห้องคือเมืองปอน และหมายเลข 12 ชื่อหน้าห้องคือนาปลาจาด ที่ถูกระบุว่ามีการซื้อบริการเด็ก

“จากการตรวจสอบแล้วพบว่าทางคณะของ อบต.บ้านใหม่ ไม่มีใครเข้าพักในทั้งสองห้องแต่อย่างใด และทาง อบต.บ้านใหม่ยืนยันหนักแน่นว่าไม่ได้พักห้องที่เกิดเหตุนี้ด้วยซึ่งตรงนี้ต้องหาหลักฐานเพื่อพิสูจน์ให้ได้ว่าบุคคลใดเข้ามาพักที่ห้องตามที่เด็กชี้ อีกทั้ง อบต.เขายืนยันว่ามีคนเข้ามาพักและจัดงานเลี้ยงกันอย่างมากมาย จนป่านนี้ผมยังหาข้อมูลไม่ได้ว่าใครมาจัดงานเลี้ยงและมีงานเลี้ยงที่ธนโชติรีสอร์ตในคืนวันที่ 22 ก.ย.59 จริงหรือไม่ จึงอยากให้ผู้เกี่ยวข้องมาร่วมกันตรวจสอบเพื่อเผยโฉมหน้าไอ้โม่งต่อไป” นายบุญญฤทธิ์กล่าว

นายบุญญฤทธิ์ยังกล่าวถึงกรณีผู้สนับสนุนถูกเผารถยนต์ที่ อ.แม่สะเรียง และหลังเกิดเหตุมีกระแสออกมาเป็นการเผากันเองเพื่อสร้างสถานการณ์ว่า เจ้าของรถคันที่ถูกเผาเป็นคนไม่ยอมคนค่อนข้างตรงและขวานผ่าซาก ระหว่างนั้นมีความขัดแย้งกรณีที่สาธารณะค่อนข้างรุนแรง ฝ่ายตรงข้ามอาจแค้นคงไม่ใช่สร้างสถานการณ์ บางคนบอกว่าไฟฟ้าช็อตเองบ้าง เลอะเทอะกันไปใหญ่ สิ่งสำคัญคือเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องจับคนร้ายให้ได้ เชื่อว่าถ้าตำรวจทำจริงคงไม่ยาก แต่ถ้าตนได้ย้ายกลับ อ.แม่สะเรียงจะจับมือเผาตัวจริงมาให้ดู

ที่องค์การบริหารส่วนตำบลบ้านใหม่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี นายวสุ ผันเงิน นายก อบต.บ้านใหม่เปิดเผยว่า ได้รับหนังสือจาก สภ.บางแม่นาง จ.นนทบุรี เชิญไปให้ถ้อยคำกับคณะกรรมการสอบสวนที่ สภ.บางแม่นาง ในวันที่ 19 พ.ค.นี้ เวลา 09.00 น. โดย พล.ต.อ.ศรีวราห์ รังสิพราหมณกุล รอง ผบ.ตร.จะมาสอบสวนด้วยตัวเอง และให้ สภ.บางแม่นาง เชิญผู้เกี่ยวข้องในคดีมาให้ปากคำเพื่อหาข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้นในคดีซื้อกามเด็กที่ จ.แม่ฮ่องสอน ส่วนหมาย เรียกจากตำรวจภูธรภาค 5 ยังไม่ได้รับแต่อย่างใด

ขณะที่นายชูชาติ ชมกุล ทนายความเปิดเผยว่า ตนเคยให้สัมภาษณ์มาโดยตลอดว่า คณะสอบสวนของตำรวจภูธรภาค 5 ชุดนี้ ตั้งแต่เริ่มต้นไม่เป็นไป ตามขั้นตอน และคณะ อบต.บ้านใหม่ ไม่ได้รับความเป็นธรรม ตนและนายก อบต.บ้านใหม่ ได้ปรึกษากันแล้วว่าจะขอเปลี่ยนพนักงานสอบสวนหรือเปลี่ยนหน่วยงานมาเป็นดีเอสไอ ขณะนี้กำลังเตรียมการ เรื่องนี้ถ้าติดตามมาตั้งแต่ต้นจะเห็นว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับ อบต.บ้านใหม่ แต่จู่ๆปรากฏเหตุการณ์นี้ขึ้นมา ถือว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมและไม่เชื่อมั่นในการสอบสวนของตำรวจภูธรภาค 5 จึงทำหนังสือขอเปลี่ยนตัวพนักงานสอบสวนดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ากามแม่ฮ่องสอนศรีวราห์ รังสิพราหมณกุลสืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์บุญญฤทธิ์ นิปวณิชย์ข่าวหน้า1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

Trendvg3 logo
วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 เวลา 11:28 น.
{หี}| {คลิปหลุด}| {เย็ด}| {คลิบโป้}| {คลิบโป๊}| {jizzbo}| {คลิบหลุด}| {เอากัน}| {หีสวย}| {หนังโป๊ญี่ปุ่น}| {xxxx}| {xxxxxx}| {ดูหนังโป๊ฟรี}| {เลียหี}| {ควยใหญ่}| {xxxxx}| {อมควย}| {คลิปโป็}| {คลิปโป๊ไทย}| {หนังxhd}| {หีสวยๆ}| {หีขาว}| {สำหี}| {หนังโป้ญี่ปุ่น}| {คลิปเสียว}| {หนังโป๊hd}| {เย็ดหี}| {หนังโป๊ล่าสุด}| {คลิปเย็ด}| {คลิปโป๊นักศึกษา}| {หนังโป้ใหม่}| {หนังโป๊ hd}| {หนังโปhd}| {เด้ากัน}| {clip 18+}| {xxx18+}| {คลิปโป๊เย็ดกัน}| {คลิปโป๊เปิดซิง}| {พี่เย็ดน้อง}| {หนังโป๊นักศึกษา}| {ดูคลิบโป๊}| {แหกหี}| {หนัง x hd}| {หนังโป๊ใหม่ๆ}| {rate r}| {คลิบโป๊ะ}| {เสียวหี}| {หนังโป้hd}| {pornxxx}| {เย็ดโหด}| {xporn}| {คริปโป๊ญี่ปุ่น}| {หนังโป้ hd}| {av18+}| {ดูหนังโป้ฟรี}| {xx18+ 2020 news paper network}| {คลิ๊ปโป๊}| {แม่เย็ดลูก}| {โป๊ hd}| {xxxเปิดซิง}| {ดูดควย}| {หนังโป๊ฟรี}| {เย็ดสด}| {คลิปหลุดฝรั่ง}| {xxxพี่น้อง}| {ดูดหี}| {โดนเย็ด}| {คริบโป้}| {คลิปโป๊หลุด}| {คลิปลับ}| {รูปโป๊ดารา}| {brazzer}| {คลิโป๊}| {เยดหี}| {คลิบโป็}| {คลิปโป๊ข่มขืน}| {xxx เปิดซิง}| {หีเกาหลี}| {xx18+ 2020 news paper network}| {เย็ดท่าหมา}| {เย็ดซาดิส}| {คลิปโป๊ญี่ปุ่น}| {หนังซาดิส}| {จับเย็ด}| {พี่น้องเอากัน}| {เย็ดเเม่}| {น่าเย็ด}| {หนังr18+}| {thaixxx}| {เย็ดคนสวย}| {ลงแขก}| {หนังเย็ดกัน}| {คลิบข่มขืน}| {หนังเอ็กไทย}| {porngang}| {อยากเย็ด}| {สาวนมโต}| {เย็ดน้ำแตก}| {โป๊hd}| {โป๊ออนไลน์}| {สาวนมใหญ่}|
{คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}| {หนังเอ็ก}| {แอบดู}| {น้ำแตก}| {นมโต}| {คลิปโป๊}| {คลิปเย็ด}| {ขย่มควย}| {คลิป18+}| {เย็ดตูด}| {คลิบโป้}|